Công Ty Cổ Phần

LuckyBest Việt Nam

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Người dùng vui lòng đọc kỹ Điều khoản sử dụng ("Điều khoản") trước khi tiến hành cài đặt bất kỳ phần nào của Ứng dụng LuckyBest (bao gồm nhưng không giới hạn các phần mềm, các tệp dữ liệu và tài liệu liên quan) hoặc sử dụng các dịch vụ do bên thứ ba cung cấp để kết nối đến Ứng dụng. Bạn chấp thuận và đồng ý bị ràng buộc bởi các quy định và điều kiện trong Điều khoản này khi thực hiện các thao tác trên đây. Trường hợp bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản sử dụng nào của chúng tôi (phiên bản này và các phiên bản cập nhật), bạn vui lòng không tải, không cài đặt, không sử dụng Ứng dụng hoặc tháo gỡ Ứng dụng ra khỏi thiết bị di động của bạn.

1.   Giới thiệu về Ứng dụng:

-       Người dùng có thể lựa chọn các bộ số (vé số Vietlott) theo ý muốn của mình thông qua LuckyBest, sau khi Người dùng xác nhận, LuckyBest sẽ chuyển thông tin đơn hàng tới điểm bán Vietlott phù hợp nhất, điểm bán sẽ in vé và vận chuyển tới tận tay Người dùng có nhu cầu.

-       Người dùng có thể lựa chọn hình thức uỷ quyền cho LuckyBest giữ vé mình đã mua, vé đã mua được ghi thông tin cá nhân của Người dùng vào mặt sau và được chụp hình gửi tới Người dùng để xác định quyền sở hữu.

-       LuckyBest tự động thông báo vé Người dùng đã mua khi trúng thưởng kèm theo giá trị trúng thưởng tới Người dùng ngay sau khi có kết quả quay số của mỗi kỳ.

-       LuckyBest cung cấp những số liệu thống kê giúp Người dùng có thêm cơ sở để lựa chọn các bộ số của mình.

-       LuckyBest không cung cấp dịch vụ mua vé số Vietlott. Dịch vụ của LuckyBest là nhằm kết nối Người dùng – Người có nhu cầu mua vé số Vietlott, với Người cung cấp – Điểm bán chính thức của Vietlott. LuckyBest không dự định tiến hành việc cung cấp dịch vụ mua vé số Vietlott hay thực hiện các hoạt động nào có thể được xem là hoạt động của Người cung cấp dịch vụ mua vé số Vietlott. Việc cung cấp dịch vụ mua hộ vé số Vietlott cho Người dùng là tùy thuộc vào quyết định của Người cung cấp và việc sử dụng dịch vụ đó là thuộc quyền quyết định của Người dùng.

2.   Quy định chung:

Người dùng khi sử dụng LuckyBest để tham gia dự thưởng xổ số điện toán tự chọn phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện quy định sau:

-       Là công dân Việt Nam, người Việt Nam định cư ở nước ngoài hoặc người nước ngoài nhập cảnh hợp pháp vào Việt Nam;

-       Là người từ đủ 18 tuổi trở lên;

-       Không phải là người bị hạn chế về năng lực hành vi dân sự hoặc mất năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.

3.   Quy định về thanh toán:

Người dùng có thể sử dụng những hình thức sau để thanh toán cho đơn hàng:

-       Thanh toán qua ví điện tử.

-       Thanh toán qua hình thức chuyển khoản: Người dùng có thể thanh toán đơn hàng từ tài khoản ngân hàng của Người dùng vào tài khoản ngân hàng chỉ định của LuckyBest thông qua Internet Banking/Mobile Banking.

-       Thanh toán bằng hình thức trả trước: Người dùng có thể nạp một khoản tiền nhất định (là bội số của 10,000đ) vào tài khoản LuckyBest của mình để có thể mua nhiều lần tiếp theo. Tài khoản này là tài khoản Người dùng chỉ dùng để mua Vietlott và không được rút tiền ra.

Người dùng thanh toán giá trị đơn hàng, bao gồm: (1) Giá trị của các bộ số Vietlott (được bán đúng với giá niêm yết theo quy định của Vietlott và Bộ tài chính), (2) Chi phí vận chuyển (áp dụng khi Người dùng lựa chọn hình thức giao vé tận tay), (3) phí chuyển tiền hoặc (và) phí dịch vụ của Ví điện tử, (4) các chi phí khác (nếu có) theo quy định của LuckyBest.

Đơn hàng sau khi thanh toán sẽ được xác nhận là thành công khi và chỉ khi:

-       Với đơn hàng Ship: Khách hàng xác nhận và ký tên vào Biên bản giao hàng theo đúng Điều 4. Quy định về vận chuyển và giao vé của Điều khoản chính sách này.

-       Với đơn hàng Đại lý giữ hộ: Khách hàng nhận được hình ảnh của vé có ghi đầy đủ thông tin theo đúng Điều 5. Quy định về in vé, ghi thông và gửi hình ảnh của vé của Điều khoản chính sách này.

Đối với những đơn hàng không thành công, LuckyBest sẽ có nghĩa vụ và trách nhiệm gửi thông báo cho Người dùng trước giờ có kết quả mở thưởng của kỳ quay số mà khách hàng đặt mua hộ và LuckyBest sẽ thực hiện hoàn tiền (chậm nhất sau 05 ngày làm việc) theo giá trị đơn hàng cho Người dùng.

4.   Quy định về vận chuyển và giao vé

Áp dụng trong trường hợp Người dùng lựa chọn hình thức giao vé tận nơi, trong khoảng thời gian trước 03 tiếng đồng hồ so với giờ mở thưởng của kỳ quay số mà Người dùng chọn.

-       LuckyBest sẽ giao vé trong các khoảng thời gian cụ thể như sau:

   o   Sáng: từ 9.00-12.00

   o   Chiều: từ 15.00-17.30

   o   Ship nhanh: tuỳ thuộc theo chính sách kinh doanh của LuckyBest được áp dụng trong các điều kiện và thời gian được thông báo công khai.

-       Trường hợp không giao được vé:

   o   Khách quan: Tai nạn, tắc đường, thiên tai, lũ lụt, người giao vé không thể giao tới tay Người dùng trước thời điểm có kết quả quay thưởng. Trong trường hợp này, LuckyBest sẽ gửi thông báo cho Người dùng trước giờ có kết quả mở thưởng và thực hiện hoàn tiền (chậm nhất sau 05 ngày làm việc) theo giá trị đơn hàng cho Người dùng.

   o   Chủ quan: người giao vé không thể liên lạc được với Người dùng (sau tối thiểu 3 lần gọi điện, chụp hình địa chỉ giao vé). Trong trường hợp này, vé Vietlott do Người dùng đặt sẽ được chuyển về điểm bán đã in vé (Người dùng nhận được đầy đủ thông tin của Đại lý in vé trong mỗi lần mua: địa chỉ, số điện thoại). Người dùng chủ động tới điểm bán đó để lấy vé. Chi phí vận chuyển và giao vé vẫn được tính trong trường hợp này. LuckyBest sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ rủi ro nào trong trường hơp Người dùng quên không tới điểm bán lấy vé.

-       Cách tính phí vận chuyển và giao vé:

   o   Giao vé trong nội thành (Hà Nội, Hồ Chí Minh): 20.000đ/1 đơn hàng

   o   Giao vé tại các tỉnh: 10.000đ - 20.000đ/1 đơn hàng

LuckyBest sẽ công bố danh sách các tỉnh thành áp dụng hình thức giao vé tận tay tại website và trên Ứng dụng. Những tỉnh thành còn lại Người dùng vẫn có thể mua vé bằng hình thức Uỷ quyền Đại lý giữ hộ.

5.   Quy định về in vé, ghi thông tin và gửi hình ảnh vé

Áp dụng trong trường hợp Người dùng lựa chọn hình thức Uỷ quyền Đại lý giữ hộ:

-       Đối với các vé tham gia dự thưởng các kỳ quay số có các giải thưởng trên 10 tỷ đồng (Mega 6/45; Power 6/55), vé sau khi được in ra sẽ được ghi các thông tin: Mã đơn hàng, Họ và tên, CMND/CCCD/Hộ chiếu của khách hàng lên mặt sau của vé.

-       Đối với các vé tham gia dự thưởng các kỳ quay số có các giải thưởng dưới 10 tỷ đồng (Max4D, Keno), vé sau khi được in ra sẽ được ghi các thông tin: Mã đơn hàng lên mặt sau của vé.

-       Vé của Khách hàng sau khi được in ra và ghi thông tin theo đúng quy định, sẽ được chụp hình ảnh chi tiết hai mặt vé và gửi lại cho khách hàng qua Ứng dụng và email đăng kí của khách hàng (Khuyến nghị: Để nhận được thông báo thông tin kịp thời, Người dùng lưu ý cập nhật địa chỉ email đang thường xuyên sử dụng).

Khách hàng chịu trách nhiệm hoàn toàn về tính chính xác của thông tin mà khách hàng cung cấp cho LuckyBest. Trong trường hợp vé đã in và đã điền thông tin chính xác theo thông tin khách hàng cung cấp mà phát hiện có sai sót so với thông tin thực tế của khách hàng, LuckyBest không chịu trách nhiệm về mọi vấn đề phát sinh do việc sai sót này dẫn đến.

6.   Quy định về trả thưởng

Áp dụng trong trường hợp Người dùng lựa chọn hình thức uỷ quyền cho LuckyBest giữ vé

-       Phù hợp với quy định của Vietlott, LuckyBest chủ động trả thưởng cho người trúng thưởng đối với các giải thưởng có giá trị từ 10 tỷ đồng trở xuống.

-       Khi trúng thưởng, toàn bộ tiền thưởng sẽ được chuyển vào Tài khoản trả thưởng của Người dùng sau khi khấu trừ thuế thu nhập cá nhân.

-       Người dùng có thể tuỳ ý chuyển tiền từ Tài khoản trả thưởng vào Tài khoản LuckyBest bất kỳ lúc nào (Tài khoản LuckyBest chỉ dùng để mua vé và không được rút ra).

-       Khi Tài khoản trả thưởng vượt quá 500.000đ, Người dùng có thể rút tiền từ Tài khoản trả thưởng bằng các hình thức và theo nguyên tắc sau:

      1)    Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Người dùng chỉ định và (hoặc)

      2)    Nạp vào ví điện tử của Người dùng.

§  Mức phí chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng chỉ định của Người dùng được áp dụng như sau:

  o   Từ trên 500,000đ tới 20,000,000đ: 5% tổng số tiền chuyển khoản

  o   Từ trên 20,000,000đ tới 50,000,000đ: 2,5% tổng số tiền chuyển khoản

  o   Từ trên 50,000,000đ: 2% tổng số tiền chuyển khoản

  o   Đối với giải thưởng trên 50,000,000đ: Theo quy định của Vielott, không quá 60 ngày kể từ ngày trúng thưởng, Người dùng cần tới trụ sở của LuckyBest để làm thủ tục nhận thưởng (giấy tờ cần mang theo: CMND/CCCD/Hộ chiếu, Hộ khẩu). Trường hợp khách hàng ở xa có thể uỷ quyền cho LuckyBest làm thủ tục nhận thưởng theo quy định của Vietlott.

  o   Đối với giải thưởng trên 10 tỷ, người trúng thưởng phải đến trụ sở của LuckyBest (mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu, Hộ khẩu) để nhận lại vé trúng thưởng. LuckyBest sẽ hỗ trợ người trúng thưởng hoàn thiện hồ sơ nhận thưởng theo quy định của Vietlott

§  Mức phí chuyển tiền vào ví điện tử: theo quy định của từng ví điện tử mà Người dùng đang sử dụng.

-       Thời gian nhận thưởng: không quá 05 ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu và thông tin chuyển tiền của Người dùng (đối với trường hợp Người dùng trúng thưởng từ trên 50 triệu tới 10 tỷ đồng thì thời gian bắt đầu được tính khi nhận được đầy đủ các giấy tờ xác minh của Người dùng).


Trong trường hợp Khách hàng lựa chọn Đại lý giữ hộ thì vé sẽ được che một phần mã vạch của vé khi chụp ảnh gửi lại cho Khách hàng: Theo quy định của Vietlott và quy định trả thưởng của LuckyBest, LuckyBest sẽ chịu trách nghiệm và trực tiếp trả thưởng cho khách hàng đặt mua hộ số qua Ứng dụng của LuckyBest với tất cả giải thưởng dưới từ 10 tỷ trở xuống. Nên khi Khách hàng trúng thưởng, nghĩa vụ trả thưởng là của LuckyBest đối với các giải thưởng dưới 10 t. Nếu LuckyBest để cho Khách hàng biết toàn bộ mã vạch của vé, trong trường hợp để bạn bè hoặc người thân của Khách hàng thấy mã vạch và đi trả thưởng ở bên ngoài, LuckyBest lúc đó không thể hoàn thành được nghĩa vụ trả thưởng vé đó cho người sở hữu. Trong trường hợp đó, có thể xảy ra xung đột về quyền lợi của Khách hàng và LuckyBest, Khách hàng có thể cáo buộc LuckyBest chưa hoàn thành nghĩa vụ trả thưởng. LuckyBest xác định đây là một rủi ro lớn cho LuckyBest. Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi cho LuckyBest và người chơi, LuckyBest quyết định không công bố toàn vẹn mã vạch của vé số.

7.   Giới hạn trách nhiệm

Người dùng đồng ý bảo vệ, bồi thường và giữ cho LuckyBest và các công ty liên kết của LuckyBest không bị tổn hại bởi bất kỳ khiếu nại, khiếu kiện, chi phí, tổn thất, thiệt hại, phán quyết của toà án và phí tổn nào, bao gồm nhưng không giới hạn phí luật sư, liên quan đến hoặc phát sinh từ việc vi phạm điều khoản sử dụng hoặc bất kỳ sự sử dụng của Người dùng, hoặc bất kỳ người nào khác sử dụng dịnh vụ thông qua Người dùng, hoặc sử dụng điện thoại, máy tính của Người dùng.

 

LuckyBest giữ quyền, bằng chi phí của mình, đảm nhận hoàn toàn việc bảo vệ và kiểm soát (nhưng không có trách nhiệm) đối với bất kỳ vấn đề nào phát sinh như vậy tuỳ thuộc vào sự bồi thường của Người dùng.

-       Người dùng đồng ý cho phép LuckyBest sử dụng dữ liệu cá nhân của mình (Bao gồm Họ tên, số điện thoại) và chuyển giao những dữ liệu này đến Người cung cấp phục vụ cho mục đích cung cấp dịch vụ. Người dùng đồng thời cũng cho phép LuckyBest được tự do chuẩn bị, thu thập, lưu trữ và cập nhật dữ liệu cá nhân trong phạm vi và thời gian cần thiết trong quá trình LuckyBest cung cấp dịch vụ ứng dụng.

-       Người dùng đồng ý và chấp nhận rằng việc chuẩn bị, thu thập, lưu trữ, sử dụng và truyền tải dữ liệu cá nhân của mình của LuckyBest là tuân theo Chính sách Bảo mật và Thu thập Dữ liệu Cá Nhân (Chính sách Bảo mật) được công bố và cập nhật định kì trên trang thương mại điện tử của LuckyBest. Người dùng cũng chấp nhận đọc và hiểu rõ Chính sách Bảo mật trước khi đồng ý với các Điều kiện sử dụng.

-       LuckyBest có thể điều chỉnh các Điều kiện sử dụng nói trên tùy theo thời gian mà không cần thông báo trước.

-       LuckyBest không chịu trách nhiệm cho bất cứ sự thất thoát, hư hại, khiếu nại hoặc phí tổn nào bao gồm các thất thoát hoặc hư hại gián tiếp hoặc ngẫu nhiên cho thiết bị di động hoặc các ứng dụng trên thiết bị này của Người dùng xảy ra do việc cài đặt hoặc sử dụng Ứng dụng LuckyBest.

-       Trong việc cung cấp ứng dụng LuckyBest, LuckyBest không hoạt động như một đại lý hoặc đại diện cho Người dùng hay Người cung cấp.

-       Người dùng phải chấp nhận một cách đầy đủ và vô điều kiện nội dung hiện hành của các Điều kiện sử dụng cho từng lần sử dụng dịch vụ.

-       Những điều kiện sử dụng này sẽ được điều chỉnh bởi Pháp luật Việt Nam và Người dùng được quyền đệ trình lên cơ quan thực thi Pháp luật của Tòa án có thẩm quyền của Việt Nam

8.   Cập nhật

Điều khoản này có thể được cập nhật thường xuyên bởi Công ty Cổ phần LuckyBest phiên bản cập nhật sẽ được chúng tôi công bố tại website: http://www.luckybest.vn. Phiên bản cập nhật sẽ thay thế cho các quy định và điều khoản trong thỏa thuận ban đầu. Bạn có thể truy cập vào Ứng dụng hoặc vào website trên để xem nội dung chi tiết của phiên bản cập nhật.

9.   Quyền sở hữu Ứng dụng

Ứng dụng này được phát triển và sở hữu bởi Công ty Cổ phần LuckyBest, tất cả các quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến Ứng dụng (bao gồm nhưng không giới hạn mã nguồn, hình ảnh, dữ liệu, thông tin, nội dung chứa đựng trong Ứng dụng; các sửa đổi bổ sung, cập nhật của Ứng dụng) và các tài liệu hướng dẫn liên quan (nếu có) sẽ thuộc quyền sở hữu duy nhất bởi Công ty Cổ phần LuckyBest và không cá nhân, tổ chức nào được phép sao chép, tái tạo, phân phối, hoặc hình thức khác xâm phạm tới quyền của chủ sở hữu nếu không có sự đồng ý và cho phép bằng văn bản của Công ty Cổ phần LuckyBest.

10.   Tài khoản

Để sử dụng Ứng dụng bạn phải tạo một tài khoản theo hướng dẫn của chúng tôi, bạn cam kết rằng việc sử dụng tài khoản phải tuân thủ các quy định của Công ty Cổ phần LuckyBest, đồng thời tất cả các thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi là chính xác, đầy đủ tại thời điểm được yêu cầu. Mọi quyền lợi và nghĩa vụ của bạn sẽ căn cứ trên thông tin tài khoản của bạn đã đăng ký, do vậy nếu có bất kỳ thông tin sai lệch nào chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin đó làm ảnh hưởng hoặc hạn chế quyền lợi của bạn.


Bạn có quyền sử dụng Ứng dụng và các dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp, tuy nhiên việc sử dụng đó sẽ không bao gồm các hành vi sau đây nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của LuckyBest:

-       Sao chép, chỉnh sửa, tái tạo ra sản phẩm mới hoặc phiên bản tái sinh trên cơ sở Ứng dụng LuckyBest;

-       Bán, chuyển giao, cấp quyền lại, tiết lộ hoặc hình thức chuyển giao khác hoặc đưa một phần hoặc toàn bộ Ứng dụng cho bất kỳ bên thứ ba;

-       Sử dụng Ứng dụng để cung cấp dịch vụ cho bất kỳ bên thứ ba (tổ chức, cá nhân);

-       Di chuyển, xóa bỏ, thay đổi bất kỳ thông báo chính đáng hoặc dấu hiệu nào của Ứng dụng (bao gồm nhưng không giới hạn các tuyên bố về bản quyền);

-       Thiết kế lại, biên dịch, tháo gỡ, chỉnh sửa, đảo lộn thiết kế của Ứng dụng, hoặc nội dung Ứng dụng;

-       Sử dụng, bán, cho mượn, sao chép, chỉnh sửa, kết nối tới, phiên dịch, phát hành, công bố các thông tin

-       Sử dụng hình ảnh đại diện (avatar) là logo LuckyBest hoặc các hình ảnh vi phạm thuần phong mỹ tục, cập nhật hình ảnh trong album là logo LuckyBest, đặt tên tài khoản cá nhân là LuckyBest hoặc các tên tài khoản có thể gây nhầm lẫn là LuckyBest.

-       Sử dụng Ứng dụng để thực hiện các hành động trái pháp luật, bao gồm nhưng không giới hạn: chuyển tiền trái pháp luật, rửa tiền,…

-       Các hình thức vi phạm khác.

Người dùng chịu hoàn toàn trách nhiệm về nội dung do mình chia sẻ và ý kiến, quan điểm đưa ra thảo luận trên Ứng dụng. Công ty Cổ phần LuckyBest không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào do Người dùng đăng tải.
Công ty Cổ phần LuckyBest có quyền loại bỏ bất cứ nội dung nào chúng tôi cho rằng vi phạm các quy định trên mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào về sự tổn thất của bạn do những loại bỏ đó.

11.   Xử lý vi phạm

Trường hợp bạn vi phạm bất kỳ Quy định nào trong Điều khoản này, Công ty Cổ phần LuckyBest có quyền ngay lập tức khóa tài khoản của bạn và/ hoặc xóa bỏ toàn bộ các thông tin, nội dung vi phạm, đồng thời tùy thuộc vào tính chất, mức độ vi phạm bạn sẽ phải chịu trách nhiệm trước cơ quan có thẩm quyền, Công ty Cổ phần LuckyBest và bên thứ ba về mọi thiệt hại gây ra bởi hoặc xuất phát từ hành vi vi phạm của bạn.

 

Liên lạc với chúng tôi

© 2019, Công Ty Cổ phần LuckyBest Việt Nam

Tầng 5, tòa nhà Elcom, ngõ 15 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0868837779  - Email: Info@luckybest.vn


Xem giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp